Nghiên cứu ảnh hưởng của sấy phun đến một số hoạt chất sinh học của bột rau má. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Trương Thị Kiều Giang
By: Trương, Thị Kiều Giang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 96tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Rau má | Bột rau má | Sấy phun | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/T (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02678 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: TS. Nguyễn Thị Vân Anh
Xác định được các thông số kỹ thuật có ảnh hưởng đến chất lượng bột rau má sấy phun.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.