Thực hành chuyên ngành thực phẩm 2 - Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch Bài giảng
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 24tr 30cm.Chủ đề: -- Bài giảng | Cơ khí công nghệ | Công nghệ sau thu hoạch | Thực phẩmDDC classification: 664 Tóm tắt: CUốn bài giảng có 02 nội dung chính: Thực hành chuyên ngành Thực phẩm 2: thực hành chế biến sản xuất sữa thực vật với dây chuyền 100 lít/mẻ; sản xuất mứt quả; công nghệ sản xuất bánh và Thực hành chuyên ngành Công nghê sau thu hoạch: Định lượng vitamin C; ...Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Bài giảng |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664 T (Xem kệ sách) | Not For Loan | BG.002507 |
Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.
CUốn bài giảng có 02 nội dung chính: Thực hành chuyên ngành Thực phẩm 2: thực hành chế biến sản xuất sữa thực vật với dây chuyền 100 lít/mẻ; sản xuất mứt quả; công nghệ sản xuất bánh và Thực hành chuyên ngành Công nghê sau thu hoạch: Định lượng vitamin C; ...
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.