Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Thực hành chuyên ngành thực phẩm 2 - Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch Bài giảng

Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 24tr 30cm.Chủ đề: -- Bài giảng | Cơ khí công nghệ | Công nghệ sau thu hoạch | Thực phẩmDDC classification: 664 Tóm tắt: CUốn bài giảng có 02 nội dung chính: Thực hành chuyên ngành Thực phẩm 2: thực hành chế biến sản xuất sữa thực vật với dây chuyền 100 lít/mẻ; sản xuất mứt quả; công nghệ sản xuất bánh và Thực hành chuyên ngành Công nghê sau thu hoạch: Định lượng vitamin C; ...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Bài giảng Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664 T (Xem kệ sách) Not For Loan BG.002507

Đầu trang bìa ghi: Trường Đại học Nông lâm. Khoa Cơ khí và Công nghệ.

CUốn bài giảng có 02 nội dung chính: Thực hành chuyên ngành Thực phẩm 2: thực hành chế biến sản xuất sữa thực vật với dây chuyền 100 lít/mẻ; sản xuất mứt quả; công nghệ sản xuất bánh và Thực hành chuyên ngành Công nghê sau thu hoạch: Định lượng vitamin C; ...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha