Cây ngô nếp nghiên cứu và sản xuất tại Điện Bàn, Quảng Nam. Nguyễn Văn Đức, Trần Phương Đông (đồng chủ biên), Nguyễn Đình Thi,...[và những người khác]
By: Nguyễn, Văn Đức.
Contributor(s): Nguyễn, Đình Thi | Lê Thu Hà | Hoàng Gia Hùng | Phan Thị Bé.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế Đại học Huế 2022Thông tin mô tả: 98tr.,pl. Minh họa 21cm.Chủ đề: Trồng trọt -- Huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam | Trồng trọt Giống ngô nếp Sản xuất và chế biếnDDC classification: 633.15 Tóm tắt: Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Nguồn gốc, đặc điểm thực vật học và tình hình sử dụng giống ngô nếp. Chương 2: Thực trạng sản xuất và chế biến sản phẩm sữa ngô nếp. Chương 3: Kỹ thuật canh tác ngô nếp theo hướng nông nghiệp an toàn. Chương 4: Chế biến sản phẩm sữa ngô nếp. Chương 5. Một số kết quả nghiên cứu ngô nếp.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.15 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044279 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.15 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044280 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.15 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044281 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.15 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044282 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.15 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044283 |
Nội dung cuốn sách gồm 5 chương: Chương 1: Nguồn gốc, đặc điểm thực vật học và tình hình sử dụng giống ngô nếp. Chương 2: Thực trạng sản xuất và chế biến sản phẩm sữa ngô nếp. Chương 3: Kỹ thuật canh tác ngô nếp theo hướng nông nghiệp an toàn. Chương 4: Chế biến sản phẩm sữa ngô nếp. Chương 5. Một số kết quả nghiên cứu ngô nếp.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.