Cây Dừa kỹ thuật nhân giống, trồng, chăm sóc và chế biến.
Thái Thị Như Quỳnh, ...[và những người khác]
- Tp. Hồ Chí Minh Nông nghiệp 24cm.
- 174tr.,pl. Minh họa (ảnh màu) 24cm.
Cuốn sách này gồm 12 chương với những nội dung: Tình hình hình sản xuất dừa trên thế giới và Việt Nam; Nguồn gốc, phân bố và đặc điểm sinh học của cây dừa; Điều kiện sinh thái, giá trị dinh dưỡng và các sản phẩm từ cây dừa; Phân loại các giống dừa; Kỹ thuật nhân giống, canh tác cây dừa; Quản lý dinh dưỡng trên cây dừa; Dịch hại trên cây dừa và biện pháp phòng trừ; Công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm từ cây dừa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm phi thực phẩm từ cây dừa.
Cây dừa--Kỹ thuật chăm sóc và chế biến
Cây dừa Kỹ thuật nhân giống dừa Phòng trừ sâu bệnh hại dừa Sản phẩm từ dừa
634.31 / C
Cuốn sách này gồm 12 chương với những nội dung: Tình hình hình sản xuất dừa trên thế giới và Việt Nam; Nguồn gốc, phân bố và đặc điểm sinh học của cây dừa; Điều kiện sinh thái, giá trị dinh dưỡng và các sản phẩm từ cây dừa; Phân loại các giống dừa; Kỹ thuật nhân giống, canh tác cây dừa; Quản lý dinh dưỡng trên cây dừa; Dịch hại trên cây dừa và biện pháp phòng trừ; Công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm từ cây dừa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm phi thực phẩm từ cây dừa.
Cây dừa--Kỹ thuật chăm sóc và chế biến
Cây dừa Kỹ thuật nhân giống dừa Phòng trừ sâu bệnh hại dừa Sản phẩm từ dừa
634.31 / C