Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Phan, Bá Thủy

Ảnh hưởng của các mức bột cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng, năng suất, chất lượng và đặc điểm huyết học của lợn thịt Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 8.62.01.05 Phan Bá Thủy - Huế 2022 - 69tr. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh

Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022

Tài liệu tham khảo: Tr.52-59

Nghiên cứu sử dụng bột làm từ thân và lá cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) để làm thức ăn nuôi lợn thịt


CHĂN NUÔI THÚ Y

Chăn nuôi Lợn thịt Cây đay

CNTY.CN / 2022/P

Powered by Koha