Ảnh hưởng của các mức bột cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) trong khẩu phần ăn đến sinh trưởng, năng suất, chất lượng và đặc điểm huyết học của lợn thịt Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành Chăn nuôi: 8.62.01.05 Phan Bá Thủy
By: Phan, Bá Thủy.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 69tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: CHĂN NUÔI THÚ Y | Chăn nuôi | Lợn thịt | Cây đayDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022 Tóm tắt: Nghiên cứu sử dụng bột làm từ thân và lá cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) để làm thức ăn nuôi lợn thịtKiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CNTY.CN 2022/P (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02889 |
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp - - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2022
Tài liệu tham khảo: Tr.52-59
Nghiên cứu sử dụng bột làm từ thân và lá cây đay (Hibiscus Cannabinus L.) để làm thức ăn nuôi lợn thịt
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.