Trần, Khắc Thi
Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan. - Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007 - 199tr. 19cm.
Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
22.000đ
Rau (Thực vật)--Kỹ thuật trồng
Rau (Thực vật)--Kỹ thuật--Bảo quản và chế biến
Trồng trọt Làm vườn Rau Kỹ thuật trồng Bảo quản và chế biến Xuất khẩu
635 / K
Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan. - Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007 - 199tr. 19cm.
Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
22.000đ
Rau (Thực vật)--Kỹ thuật trồng
Rau (Thực vật)--Kỹ thuật--Bảo quản và chế biến
Trồng trọt Làm vườn Rau Kỹ thuật trồng Bảo quản và chế biến Xuất khẩu
635 / K