Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan.

By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007Thông tin mô tả: 199tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật -- Bảo quản và chế biến | Trồng trọt | Làm vườn | Rau | Kỹ thuật trồng | Bảo quản và chế biến | Xuất khẩuDDC classification: 635 Tóm tắt: Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004306
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004307
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004308

Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha