Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan.
By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007Thông tin mô tả: 199tr. 19cm.Chủ đề: Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật -- Bảo quản và chế biến | Trồng trọt | Làm vườn | Rau | Kỹ thuật trồng | Bảo quản và chế biến | Xuất khẩuDDC classification: 635 Tóm tắt: Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004306 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004307 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004308 |
Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.