Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan.
By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: BookPublisher: Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007Description: 199tr. 19cm.Subject(s): Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật -- Bảo quản và chế biến | Trồng trọt | Làm vườn | Rau | Kỹ thuật trồng | Bảo quản và chế biến | Xuất khẩuDDC classification: 635 Summary: Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004306 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004307 | ||
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004308 |
Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
There are no comments for this item.