Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Kỹ thuật trồng rau sạch - rau an toàn và chế biến rau xuất khẩu Trần Khắc Thi, Nguyễn Công Hoan.

By: Trần, Khắc Thi.
Contributor(s): Nguyễn, Công Hoan.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Hà Nội Nxb. Hà Nội 2007Description: 199tr. 19cm.Subject(s): Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật trồng | Rau (Thực vật) -- Kỹ thuật -- Bảo quản và chế biến | Trồng trọt | Làm vườn | Rau | Kỹ thuật trồng | Bảo quản và chế biến | Xuất khẩuDDC classification: 635 Summary: Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004306
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004307
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004308

Vị trí của ngành trồng rau trong sản xuất nông nghiệp và quy hoạch vùng rau an toàn. Kỹ thuật trồng trồng trọt một số loài rau như: súp lơ, cải bao, dưa chuột,...Kỹ thuật bảo quản chế biến rau xuất khẩu.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha