Lê, Văn Hoàng
Tinh bột khai thác và ứng dụng Lê Văn Hoàng (Chủ biên), Trương Thị Minh Hạnh - Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng 2007 - 171tr. 21cm.
Giáo trình đã được hội đồng khoa học của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng thông qua
Tài liệu tham khảo :tr.167 - 168
Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.
25.000đ
Tinh bột--Khai thác và ứng dụng
Tinh bột Công nghệ thực phẩm Khai thác Ứng dụng
664.2 / T
Tinh bột khai thác và ứng dụng Lê Văn Hoàng (Chủ biên), Trương Thị Minh Hạnh - Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng 2007 - 171tr. 21cm.
Giáo trình đã được hội đồng khoa học của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng thông qua
Tài liệu tham khảo :tr.167 - 168
Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.
25.000đ
Tinh bột--Khai thác và ứng dụng
Tinh bột Công nghệ thực phẩm Khai thác Ứng dụng
664.2 / T