Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Tinh bột khai thác và ứng dụng Lê Văn Hoàng (Chủ biên), Trương Thị Minh Hạnh

By: Lê, Văn Hoàng.
Contributor(s): Trương, Thị Minh Hạnh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng 2007Description: 171tr. 21cm.Subject(s): Tinh bột -- Khai thác và ứng dụng | Tinh bột | Công nghệ thực phẩm | Khai thác | Ứng dụngDDC classification: 664.2 Summary: Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Checked out 05/11/2020 NL.000057
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000058
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000059
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000060
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000061
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000062
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000063
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000064
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000065
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012781
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000066

Giáo trình đã được hội đồng khoa học của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng thông qua

Tài liệu tham khảo :tr.167 - 168

Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha