Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tinh bột khai thác và ứng dụng Lê Văn Hoàng (Chủ biên), Trương Thị Minh Hạnh

By: Lê, Văn Hoàng.
Contributor(s): Trương, Thị Minh Hạnh.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng Nxb. Đà Nẵng 2007Thông tin mô tả: 171tr. 21cm.Chủ đề: Tinh bột -- Khai thác và ứng dụng | Tinh bột | Công nghệ thực phẩm | Khai thác | Ứng dụngDDC classification: 664.2 Tóm tắt: Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Được ghi mượn 05/11/2020 NL.000057
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000058
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000059
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000060
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000061
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000062
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000063
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000064
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000065
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.012781
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.000066

Giáo trình đã được hội đồng khoa học của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng thông qua

Tài liệu tham khảo :tr.167 - 168

Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha