Tinh bột khai thác và ứng dụng Lê Văn Hoàng (Chủ biên), Trương Thị Minh Hạnh
By: Lê, Văn Hoàng.
Contributor(s): Trương, Thị Minh Hạnh.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Được ghi mượn | 05/11/2020 | NL.000057 | |
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000058 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000059 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000060 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000061 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000062 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000063 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000064 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000065 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.012781 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.000066 |
Giáo trình đã được hội đồng khoa học của trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng thông qua
Tài liệu tham khảo :tr.167 - 168
Cấu tạo, tính chất và các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột. Kỹ thuật sản xuất tinh bột, biến hình tinh bột và ứng dụng của tinh bột biến hình.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.