Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Đỗ, Thị Bích Thủy

Nghiên cứu sấy một số nguyên liệu nông sản có độ ẩm cao bằng bức xạ hồng ngoại. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm: 2.11.10. Đỗ Thị Bích Thủy - Đà Nẵng 2001 - 72tr.,pl. 30cm.

Người HDKH: Lê Văn Hoàng

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2001.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn)

Nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của lúa và lạc khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.


Sấy--Nghiên cứu--Đà Nẵng--Luận văn

Công nghệ thực phẩm Sấy Bức xạ hồng ngoại

CK.CNTP / 2001/Đ

Powered by Koha