Nghiên cứu sấy một số nguyên liệu nông sản có độ ẩm cao bằng bức xạ hồng ngoại. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm: 2.11.10. Đỗ Thị Bích Thủy
By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: SáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2001Thông tin mô tả: 72tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Sấy -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng | Công nghệ thực phẩm | Sấy | Bức xạ hồng ngoạiDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2001. Tóm tắt: Nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của lúa và lạc khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00402 |
Người HDKH: Lê Văn Hoàng
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2001.
Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn)
Nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của lúa và lạc khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.