Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu sấy một số nguyên liệu nông sản có độ ẩm cao bằng bức xạ hồng ngoại. Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm. Chuyên ngành công nghệ thực phẩm: 2.11.10. Đỗ Thị Bích Thủy

By: Đỗ, Thị Bích Thủy.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Đà Nẵng 2001Thông tin mô tả: 72tr.,pl. 30cm.Chủ đề: Sấy -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng | Công nghệ thực phẩm | Sấy | Bức xạ hồng ngoạiDDC classification: CK.CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2001. Tóm tắt: Nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của lúa và lạc khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00402

Người HDKH: Lê Văn Hoàng

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật công nghệ thực phẩm -- Trường Đại học Đà Nẵng, 2001.

Tài liệu tham khảo (Cuối chính văn)

Nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của lúa và lạc khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha