Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Đào, Thị Lan Châu

Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ đến khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt của Đà điểu nuôi tại Quảng Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Thị Lan Châu - Huế 2011 - 73tr.,pl. Minh họa( ảnh màu) 30 cm.

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011

Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.


Đà điểu--Nghiên cứu--Quảng Nam--Luận văn

Đà điểu Khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt Nhiệt độ, ẩm độ Chăn nuôi

CNTY.CN / 2011/Đ

Powered by Koha