Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ đến khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt của Đà điểu nuôi tại Quảng Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Thị Lan Châu
By: Đào, Thị Lan Châu.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2011Thông tin mô tả: 73tr.,pl. Minh họa( ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Đà điểu -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quảng Nam | Đà điểu | Khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt | Nhiệt độ, ẩm độ | Chăn nuôiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011 Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00757 |
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011
Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.