Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ đến khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt của Đà điểu nuôi tại Quảng Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Thị Lan Châu

By: Đào, Thị Lan Châu.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2011Thông tin mô tả: 73tr.,pl. Minh họa( ảnh màu) 30 cm.Chủ đề: Đà điểu -- Luận văn -- Nghiên cứu -- Quảng Nam | Đà điểu | Khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt | Nhiệt độ, ẩm độ | Chăn nuôiDDC classification: CNTY.CN Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011 Tóm tắt: Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.00757

Người HDKH: Lê Đức Ngoan

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011

Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha