Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ đến khả năng sinh trưởng và đặc điểm thân thịt của Đà điểu nuôi tại Quảng Nam. Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành chăn nuôi động vật: 60.62.40 Đào Thị Lan Châu
By: Đào, Thị Lan Châu.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.00757 |
Người HDKH: Lê Đức Ngoan
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2011
Xác định ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ chuồng nuôi trong 2 mùa( mưa và khô) đến tăng trọng, lượng ăn vào, chất lượng thân thịt đà điểu của 2 nhóm đà điểu( đà điểu con từ 2-4 tháng tuổi và đà điểu thịt 8-10 tháng tuổi) nuôi tại Quảng Nam.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.