Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Chu, Thị Thơm

Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó - Hà Nội Lao động 2006 - 139tr. 19cm. - Tủ sách khuyến nông phục vụ người lao động .

Tài liệu tham khảo: Tr.134 - 138

Nội dung cuốn sách gồm 4 phần: Ý nghĩa của vấn đề bảo quản nông sản. Bảo quản nông sản. Kỹ thuật bảo quản một số loại nông sản. Chế biến các sản phẩm cây hoa màu và rau.

14.000đ


Bảo quản nông sản--Hướng dẫn
Chế biến nông sản--Hướng dẫn

Chế biến nông sản Hướng dẫn Bảo quản nông sản

664.028 / H

631.18:6C8

Powered by Koha