Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Leng, R. A.

Ứng dụng công nghệ sinh học vào thức ăn gia súc ở các nước đang phát triển R. A. Leng - Hà Nội Trung Tâm Thông Tin Nông Nghiệp - CNTP ấn hành 1993 - 99tr. Minh họa: Có một số đồ thị 24cm.

Đầu trang bìa có ghi: Tài liệu Nghiên cứu Fao về sản xuất và sức khỏe động vật - 90

Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Định nghĩa, các hứa hẹn của công nghệ sinh học;Phần đại cương. Dinh dưỡng ở các động vật nhai lại:Các nguyên lý cơ bản. Các lĩnh vực nghiên cứu; Những kiến thức hiện tại và các lĩnh vực nghiên cức ưu tiên. Công nghệ sinh học và sinh dưỡng đối với động vật một dạ dày. Công nghệ sinh học và môi trường. Một số vấn đề thực tiễn liên quan đến nghiên cứu về công nghệ sinh học ở các nước đang phát triển và cuối cùng là kết luận và khuyến nghị


Công nghệ sinhhọc--Động vật

Công nghệ sản xuất Các nước đang phát triển Công nghệ sinh học

636.085 / Ư

Powered by Koha