Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Ứng dụng công nghệ sinh học vào thức ăn gia súc ở các nước đang phát triển R. A. Leng

By: Leng, R. A.
Contributor(s): PAO.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Hà Nội Trung Tâm Thông Tin Nông Nghiệp - CNTP ấn hành 1993Description: 99tr. Minh họa: Có một số đồ thị 24cm.Subject(s): Công nghệ sinhhọc -- Động vật | Công nghệ sản xuất | Các nước đang phát triển | Công nghệ sinh họcDDC classification: 636.085 Summary: Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Định nghĩa, các hứa hẹn của công nghệ sinh học;Phần đại cương. Dinh dưỡng ở các động vật nhai lại:Các nguyên lý cơ bản. Các lĩnh vực nghiên cứu; Những kiến thức hiện tại và các lĩnh vực nghiên cức ưu tiên. Công nghệ sinh học và sinh dưỡng đối với động vật một dạ dày. Công nghệ sinh học và môi trường. Một số vấn đề thực tiễn liên quan đến nghiên cứu về công nghệ sinh học ở các nước đang phát triển và cuối cùng là kết luận và khuyến nghị
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)

Đầu trang bìa có ghi: Tài liệu Nghiên cứu Fao về sản xuất và sức khỏe động vật - 90

Nội dung của cuốn sách này bao gồm: Định nghĩa, các hứa hẹn của công nghệ sinh học;Phần đại cương. Dinh dưỡng ở các động vật nhai lại:Các nguyên lý cơ bản. Các lĩnh vực nghiên cứu; Những kiến thức hiện tại và các lĩnh vực nghiên cức ưu tiên. Công nghệ sinh học và sinh dưỡng đối với động vật một dạ dày. Công nghệ sinh học và môi trường. Một số vấn đề thực tiễn liên quan đến nghiên cứu về công nghệ sinh học ở các nước đang phát triển và cuối cùng là kết luận và khuyến nghị

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha