Phạm Xuân Vượng
Giáo trình công nghệ sản xuất rượu bia Công nghệ sản xuất rượu bia Phạm Xuân Vượng - [knxb] Nxb.Hà Nội 2007 - 165tr. 24cm.
Đầu trang nhan đề: Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
Nguyên liệu sản xuất bia. Công nghệ sản xuất malt. Kỹ thuật nấu. kỹ thuật lên men. Công nghệ sản xuất cồn êtylic.Công nghệ sản xuất rượu mùi và các loại rượu khác. Công nghệ sản xuất rượu vang
Dùng trong các trườngTHCN- Chuyên ngành bảo quản chế biến sản phẩm sau thu hoạch
23000
Công nghệ thực phẩm--Giáo trình
Rượu--Công nghệ sản xuất
Bia--Công nghệ sản xuất
Rượu Công nghệ thực phẩm Bia Công nghệ sản xuất
663.3 / C
Giáo trình công nghệ sản xuất rượu bia Công nghệ sản xuất rượu bia Phạm Xuân Vượng - [knxb] Nxb.Hà Nội 2007 - 165tr. 24cm.
Đầu trang nhan đề: Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội
Nguyên liệu sản xuất bia. Công nghệ sản xuất malt. Kỹ thuật nấu. kỹ thuật lên men. Công nghệ sản xuất cồn êtylic.Công nghệ sản xuất rượu mùi và các loại rượu khác. Công nghệ sản xuất rượu vang
Dùng trong các trườngTHCN- Chuyên ngành bảo quản chế biến sản phẩm sau thu hoạch
23000
Công nghệ thực phẩm--Giáo trình
Rượu--Công nghệ sản xuất
Bia--Công nghệ sản xuất
Rượu Công nghệ thực phẩm Bia Công nghệ sản xuất
663.3 / C