Trần Như Khuyên
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi Chủ biên Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải - Hà Nội Nxb.Hà Nội 2007 - 208tr. 24cm.
Đầu trang nhan đề: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Để trở thành hàng hóa có giá trị, ngoài việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt còn cần phải áp dụng công nghệ bảo quản và chế biến phù hợp nhằm ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần1: Công nghệ bảo quản và chế biến sữa. Phần 2: Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá
Sách dùng trong trường Trung học chuyên nghiệp
28000
Sữa--Công nghệ bảo quản
Thịt, cá--Công nghệ chế biến
Thịt, cá--Công nghệ bảo quản
Sữa--Công nghệ chế biến
Sữa Thịt, cá Công nghệ bảo quản Công nghệ chế biến
664.9 / C
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi Chủ biên Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải - Hà Nội Nxb.Hà Nội 2007 - 208tr. 24cm.
Đầu trang nhan đề: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Để trở thành hàng hóa có giá trị, ngoài việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt còn cần phải áp dụng công nghệ bảo quản và chế biến phù hợp nhằm ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần1: Công nghệ bảo quản và chế biến sữa. Phần 2: Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá
Sách dùng trong trường Trung học chuyên nghiệp
28000
Sữa--Công nghệ bảo quản
Thịt, cá--Công nghệ chế biến
Thịt, cá--Công nghệ bảo quản
Sữa--Công nghệ chế biến
Sữa Thịt, cá Công nghệ bảo quản Công nghệ chế biến
664.9 / C