Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi Chủ biên Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải

By: Trần Như Khuyên.
Contributor(s): Trần, Thanh Hải.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb.Hà Nội 2007Thông tin mô tả: 208tr. 24cm.Chủ đề: Sữa -- Công nghệ bảo quản | Thịt, cá -- Công nghệ chế biến | Thịt, cá -- Công nghệ bảo quản | Sữa -- Công nghệ chế biến | Sữa | Thịt, cá | Công nghệ bảo quản | Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.9 Tóm tắt: Để trở thành hàng hóa có giá trị, ngoài việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt còn cần phải áp dụng công nghệ bảo quản và chế biến phù hợp nhằm ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần1: Công nghệ bảo quản và chế biến sữa. Phần 2: Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004681
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006860
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006861
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006863
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006864
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006865
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006866
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006867
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006868
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006869
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006870
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.006862

Đầu trang nhan đề: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

Để trở thành hàng hóa có giá trị, ngoài việc sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt còn cần phải áp dụng công nghệ bảo quản và chế biến phù hợp nhằm ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Cuốn sách gồm có 2 phần. Phần1: Công nghệ bảo quản và chế biến sữa. Phần 2: Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá

Sách dùng trong trường Trung học chuyên nghiệp

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha