Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm - [kxb] Đại học Cần Thơ 2013 - 245tr. 27cm.

Đầu trang tên sách có ghi: Dự án GV THPT&TCCN - trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế

Giới thiệu chương trình đào tạo, xây dựng đề cương chi tiết cho ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm theo hệ thống tín chỉ, một số nội dung gồm: Nguyên lý máy, kỹ thuật nhiệt, sức bền vật liệu, công nghệ chế biến cây công nghiệp, công nghệ sản xuất rượu - bia và nước giải khát...


Côgn nghệ thực phẩm
Cơ khí bảo quản

Thực phẩm Nông sản Cơ khí bảo quản Công nghệ thực phẩm

664.028 / C

Powered by Koha