Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nâng cao nghệ thuật kinh doanh khách sạn và nhà hàng - Hà Nội 1990 - 111tr. 20cm. - Đầu trang tên sách có ghi: Kiến thức kinh doanh cao cấp - Dành cho năm du lịch .

Giới thiệu nhiệm vụ của khách sạn và phân loại khách sạn; Những khả năng hợp lý hóa quá trình hoạt động của khách sạn; Giới thiệu kỹ thuật và tổ chức của khu vực đón tiếp; Hợp lý hóa mối quan hệ giữa khâu đón khách và khu vực các tầng bằng thiết bị điều hành. Giới thiệu về tổ chức khu vực ăn uống.


Kinh doanh

Nghệ thuật Kinh doanh Khách sạn Nhà hàng Du lịch

338.7 / N

Powered by Koha