Lê, Thanh Sơn
Nghiên cứu thiết kế thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi, năng suất 100kg/mẻ Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên nghành Kỹ thuật cơ khí: 60.52.01.03 Lê Thanh Sơn - Huế 2014 - 79tr. Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Như Khuyên
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014
Tài liệu tham khảo: Tr.75 - 76
Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.
Cơ khí--Luận văn
Thiết bị cô đặc nước dứa Nước dứa Các sản phẩm chế biến từ dứa
CK.KTCK / 2014/L
Nghiên cứu thiết kế thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi, năng suất 100kg/mẻ Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên nghành Kỹ thuật cơ khí: 60.52.01.03 Lê Thanh Sơn - Huế 2014 - 79tr. Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Như Khuyên
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014
Tài liệu tham khảo: Tr.75 - 76
Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.
Cơ khí--Luận văn
Thiết bị cô đặc nước dứa Nước dứa Các sản phẩm chế biến từ dứa
CK.KTCK / 2014/L