Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thiết kế thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi, năng suất 100kg/mẻ Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên nghành Kỹ thuật cơ khí: 60.52.01.03 Lê Thanh Sơn

By: Lê, Thanh Sơn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 79tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Cơ khí -- Luận văn | Thiết bị cô đặc nước dứa | Nước dứa | Các sản phẩm chế biến từ dứaDDC classification: CK.KTCK Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014 Tóm tắt: Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01692

Người HDKH: PGS.TS. Trần Như Khuyên

Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014

Tài liệu tham khảo: Tr.75 - 76

Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha