Nghiên cứu thiết kế thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi, năng suất 100kg/mẻ Luận văn thạc sĩ kỹ thuật. Chuyên nghành Kỹ thuật cơ khí: 60.52.01.03 Lê Thanh Sơn
By: Lê, Thanh Sơn.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2014Thông tin mô tả: 79tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Cơ khí -- Luận văn | Thiết bị cô đặc nước dứa | Nước dứa | Các sản phẩm chế biến từ dứaDDC classification: CK.KTCK Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014 Tóm tắt: Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01692 |
Người HDKH: PGS.TS. Trần Như Khuyên
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật - Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế,2014
Tài liệu tham khảo: Tr.75 - 76
Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ nước dứa cô đặc, tình hình nghiên cứu và áp dụng thiết bị cô đặc nước dứa trên thế giới và Việt Nam. Nghiên cứu lựa chọn và thiết kế tổng thể thiết bị cô đặc nước dứa kiểu chân không một nồi. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết của quá trình cô đặc và tính toán các thông số cơ bản của quá trình cô đặc.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.