Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Quốc Khánh

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy để Lactobacillus fermentum TC21 sinh tổng hợp EXOPHOLYSACCHARIDE cao và khảo sát một số tính chất chức năng công nghệ của hợp chất này Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Nguyễn Quốc Khánh - Huế 2016 - 72tr. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 55-60

Cung cấp thông tin về điều kiện nuôi cấy và một số tính chất của EPS sinh tổng hợp từ chủng Lactobacillus fermentum TC21 được phân lập từ thực phẩm lên men lactic truyền thống ở Huế


Lactobacillus fermentum TC21--Nghiên cứu--Luận văn

EPS Lactobacillus fermentum TC21 Công nghệ thực phẩm Vi khuẩn

CK.CNTP / 2016/N

Powered by Koha