Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện nuôi cấy để Lactobacillus fermentum TC21 sinh tổng hợp EXOPHOLYSACCHARIDE cao và khảo sát một số tính chất chức năng công nghệ của hợp chất này Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Nguyễn Quốc Khánh

By: Nguyễn, Quốc Khánh.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 72tr. Minh họa ảnh màu 30cm.Subject(s): Lactobacillus fermentum TC21 -- Luận văn -- Nghiên cứu | EPS | Lactobacillus fermentum TC21 | Công nghệ thực phẩm | Vi khuẩnDDC classification: CK.CNTP Dissertation note: Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Cung cấp thông tin về điều kiện nuôi cấy và một số tính chất của EPS sinh tổng hợp từ chủng Lactobacillus fermentum TC21 được phân lập từ thực phẩm lên men lactic truyền thống ở Huế
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01865

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 55-60

Cung cấp thông tin về điều kiện nuôi cấy và một số tính chất của EPS sinh tổng hợp từ chủng Lactobacillus fermentum TC21 được phân lập từ thực phẩm lên men lactic truyền thống ở Huế

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha