Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Trần, Thị Diệu Hồng

Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng đường Lactose bổ sung đến khả năng sinh tổng hợp Exopolysaccharide của một số chủng Lactobacillus plantarum được tuyển chọn và khảo sát ứng dụng trong lên men sữa Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm: 60.54.01.01 Trần Thị Diệu Hồng - Huế 2016 - 90tr. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: PGS.TS. Đỗ Thị Bích Thủy

Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: 56-60

Nghiên cứu một số điều kiện nuôi cấy thích hợp chủng vi khuẩn Lactobacillus plantarum sinht ổng hợp EPS tốt nhất. Khảo sát ứng dụng trong lên men sữa chua đậu nành


Vi khuẩn Lactobacillus plantarum--Nghiên cứu--Luận văn

EPS Vi khuẩn Lactobacillus plantarum Công nghệ thực phẩm Vi khuẩn

CK.CNTP / 2016/T

Powered by Koha