Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thanh Bình

Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Nguyễn Thanh Bình - Huế 2016 - 74tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Lê Văn Phước

Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.63-66

Điều tra thực trạng hoạt động của các cơ sở giết mô trên địa bàn huyện Tây Sơn, Bình Định. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác kiểm soát giết mổ , vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động giết mổ và kinh doanh lợn.


Thịt lợn--Bình Định--Luận văn
Vệ sinh thực phẩm--Bình Định--Luận văn

Thú y Thịt lợn Vệ sinh thực phẩm

CN.TY / 2016/N

Powered by Koha