Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Nguyễn Thanh Bình
By: Nguyễn, Thanh Bình.
Material type: BookPublisher: Huế 2016Description: 74tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Thịt lợn -- Luận văn -- Bình Định | Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thú y | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Điều tra thực trạng hoạt động của các cơ sở giết mô trên địa bàn huyện Tây Sơn, Bình Định. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác kiểm soát giết mổ , vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động giết mổ và kinh doanh lợn.Item type | Home library | Call number | Status | Date due | Barcode |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.01966 |
Người HDKH: TS. Lê Văn Phước
Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.
Tài liệu tham khảo: Tr.63-66
Điều tra thực trạng hoạt động của các cơ sở giết mô trên địa bàn huyện Tây Sơn, Bình Định. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác kiểm soát giết mổ , vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động giết mổ và kinh doanh lợn.
There are no comments for this item.