Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Đánh giá thực trạng cơ sở giết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn trên địa bàn huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành thú y: 60.64.01.01. Nguyễn Thanh Bình

By: Nguyễn, Thanh Bình.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Huế 2016Description: 74tr.,pl Minh họa (ảnh màu) 30cm.Subject(s): Thịt lợn -- Luận văn -- Bình Định | Vệ sinh thực phẩm -- Luận văn -- Bình Định | Thú y | Thịt lợn | Vệ sinh thực phẩmDDC classification: CN.TY Online resources: Click here to access online Dissertation note: Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016. Summary: Điều tra thực trạng hoạt động của các cơ sở giết mô trên địa bàn huyện Tây Sơn, Bình Định. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác kiểm soát giết mổ , vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động giết mổ và kinh doanh lợn.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.01966

Người HDKH: TS. Lê Văn Phước

Luận văn thạc sĩ thú y - - Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, 2016.

Tài liệu tham khảo: Tr.63-66

Điều tra thực trạng hoạt động của các cơ sở giết mô trên địa bàn huyện Tây Sơn, Bình Định. Xác định mức độ ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trong thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác kiểm soát giết mổ , vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm trong hoạt động giết mổ và kinh doanh lợn.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Powered by Koha