Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Hồng Phúc

Nghiên cứu ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) đến quá trình sinh tổng hợp Ethylene nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. Nguyễn Hồng Phúc - Huế 2017 - 66tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 59 - 66

Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.


Quả bơ--Công nghệ thực phẩm--Luận văn

Quả bơ Chất kháng ethylene AVG Bảo quản

CKCN/CNTP / 2017/N

Powered by Koha