Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) đến quá trình sinh tổng hợp Ethylene nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. Nguyễn Hồng Phúc

By: Nguyễn, Hồng Phúc.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 66tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Quả bơ -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Quả bơ | Chất kháng ethylene AVG | Bảo quảnDDC classification: CKCN/CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available LV.02046

Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản

Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.

Tài liệu tham khảo: Tr. 59 - 66

Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha