Nghiên cứu ảnh hưởng của Aminoethoxyvinylglycine (AVG) đến quá trình sinh tổng hợp Ethylene nhằm kéo dài thời hạn bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống: 60.54.01.01. Nguyễn Hồng Phúc
By: Nguyễn, Hồng Phúc.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2017Thông tin mô tả: 66tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: Quả bơ -- Luận văn -- Công nghệ thực phẩm | Quả bơ | Chất kháng ethylene AVG | Bảo quảnDDC classification: CKCN/CNTP Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017. Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | LV.02046 |
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Toản
Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống -- Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế; 2017.
Tài liệu tham khảo: Tr. 59 - 66
Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ xử lý chất kháng ethylene AVG trên quả bơ Booth7 đến quá trình sinh tổng hợp ethylene nhằm kéo dài thời giản bảo quản, giảm tỷ lệ hư hỏng. Nghiên cứu tác động của thời gian xử lý AVG nhằm kéo dài thời hạn bảo quản của quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đánh giá cảm quan chất lượng bơ sau thời gian bảo quản bằng phương pháp xử lý chất kháng AVG. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản quả bơ sau thu hoạch có sử dụng chất kháng ethylene AVG.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.