Hồ, Kim Lân
Điều tra hiện trạng sản xuất sắn và nghiên cứu đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng (Phenacoccus Manihoti Matile - Ferrero) tại Phú Yên. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Hồ Kim Lân - Huế 2017 - 67tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017.
Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67
Nghiên cứu hiện trạng sản xuất sắn. Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến một số đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng trong phòng thí nghiệm.
Sắn--Khoa học cây trồng--Phú Yên--Luận văn
Sắn Đặc điểm sinh học Rệp sáp bột hồng
NH/KHCT / 2017/H
Điều tra hiện trạng sản xuất sắn và nghiên cứu đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng (Phenacoccus Manihoti Matile - Ferrero) tại Phú Yên. Luận văn thạc sĩ nông nghiệp. Chuyên ngành Khoa học cây trồng: 60.62.01.10. Hồ Kim Lân - Huế 2017 - 67tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Đăng Hòa
Luận văn thạc sĩ nông nghiệp -- Trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế; 2017.
Tài liệu tham khảo: Tr.62 - 67
Nghiên cứu hiện trạng sản xuất sắn. Nghiên cứu ảnh hưởng của thức ăn đến một số đặc điểm sinh học của rệp sáp bột hồng trong phòng thí nghiệm.
Sắn--Khoa học cây trồng--Phú Yên--Luận văn
Sắn Đặc điểm sinh học Rệp sáp bột hồng
NH/KHCT / 2017/H