Hà, Duyên Tư
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm. Hà Duyên Tư - Hà nội Khoa học và kỹ thuật 2010 - 143tr 24cm
Tài liệu tham khảo: Tr.138 - 139
Cuốn sách gồm 5 chương: Đại cương; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm cảm quan.
45000đ
Thực phẩm
Thực phẩm Cảm quan Kỹ thuật
664 / K
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm. Hà Duyên Tư - Hà nội Khoa học và kỹ thuật 2010 - 143tr 24cm
Tài liệu tham khảo: Tr.138 - 139
Cuốn sách gồm 5 chương: Đại cương; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm cảm quan.
45000đ
Thực phẩm
Thực phẩm Cảm quan Kỹ thuật
664 / K