Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm. Hà Duyên Tư

By: Hà, Duyên Tư.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà nội Khoa học và kỹ thuật 2010Thông tin mô tả: 143tr 24cm.Chủ đề: Thực phẩm | Thực phẩm | Cảm quan | Kỹ thuậtDDC classification: 664 Tóm tắt: Cuốn sách gồm 5 chương: Đại cương; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm cảm quan.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042083
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042084
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042085
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042086
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.042087

Tài liệu tham khảo: Tr.138 - 139

Cuốn sách gồm 5 chương: Đại cương; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm cảm quan.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha