Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm. Hà Duyên Tư
By: Hà, Duyên Tư.
Material type:![materialTypeLabel](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042083 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042084 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042085 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042086 | ||
![]() |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.042087 |
Tài liệu tham khảo: Tr.138 - 139
Cuốn sách gồm 5 chương: Đại cương; Cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Lựa chọn và huấn luyện người thử; Phòng thí nghiệm cảm quan.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.