Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Vũ, Văn Hải

Tình hình ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại thành phố Huế Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành: Thú y:8640101 Vũ Văn Hải - Huế 2019 - 80tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.

Người HDKH: TS. Lê Văn Phước

Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2019.

Tài liệu tham khảo: Tr.75-79

Xác định và đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế, góp phần vào công tác kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.



CHĂN NUÔI THÚ Y

Thú y Vệ sinh thực phẩm Thịt lợn Ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm

CN.TY / 2019/V

Powered by Koha