Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Tình hình ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại thành phố Huế Luận văn thạc sĩ thú y. Chuyên ngành: Thú y:8640101 Vũ Văn Hải

By: Vũ, Văn Hải.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2019Thông tin mô tả: 80tr. Minh họa (ảnh màu) 30cm.Chủ đề: CHĂN NUÔI THÚ Y | Thú y | Vệ sinh thực phẩm | Thịt lợn | Ô nhiễm vi khuẩn chỉ điểmDDC classification: CN.TY Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2019. Tóm tắt: Xác định và đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế, góp phần vào công tác kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CN.TY 2019/V (Xem kệ sách) Not for loan LV.02660

Người HDKH: TS. Lê Văn Phước

Luận văn thạc sĩ quản lý tài nguyên và môi trường. Trường Đại học Nông lâm -- Đại học Huế, 2019.

Tài liệu tham khảo: Tr.75-79

Xác định và đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm trên thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế, góp phần vào công tác kiểm soát chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha