Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thị Thùy Vân

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gừng Huế dầm giấm (Zinggiber oficinale Roscoe) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Nguyễn Thị Thùy Vân - Huế 2021 - 89tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.

Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo

Đề tài nhằm mục đích tìm ra công thức sản xuất sản phẩm gừng dầm giấm an toàn vệ sinh thực phẩm và đề xuất quy trình sản xuất gừng dầm giấm.

Củ gừng Gừng dầm giấm Quy trình sản xuất Công nghệ thực phẩm

CKCN.CNTP / 2021/N

Powered by Koha