Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gừng Huế dầm giấm (Zinggiber oficinale Roscoe) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Nguyễn Thị Thùy Vân

By: Nguyễn, Thị Thùy Vân.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 89tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Củ gừng | Gừng dầm giấm | Quy trình sản xuất | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Đề tài nhằm mục đích tìm ra công thức sản xuất sản phẩm gừng dầm giấm an toàn vệ sinh thực phẩm và đề xuất quy trình sản xuất gừng dầm giấm.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2021/N (Xem kệ sách) Not for loan LV.02676

Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo

Đề tài nhằm mục đích tìm ra công thức sản xuất sản phẩm gừng dầm giấm an toàn vệ sinh thực phẩm và đề xuất quy trình sản xuất gừng dầm giấm.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha