Nghiên cứu thiết lập quy trình sản xuất gừng Huế dầm giấm (Zinggiber oficinale Roscoe) Luận văn thạc sĩ chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số : 8540101. Nguyễn Thị Thùy Vân
By: Nguyễn, Thị Thùy Vân.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2021Thông tin mô tả: 89tr.,pl. Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Củ gừng | Gừng dầm giấm | Quy trình sản xuất | Công nghệ thực phẩmDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Đề tài nhằm mục đích tìm ra công thức sản xuất sản phẩm gừng dầm giấm an toàn vệ sinh thực phẩm và đề xuất quy trình sản xuất gừng dầm giấm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2021/N (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02676 |
Người HDKH: TS. Võ Văn Quốc Bảo
Đề tài nhằm mục đích tìm ra công thức sản xuất sản phẩm gừng dầm giấm an toàn vệ sinh thực phẩm và đề xuất quy trình sản xuất gừng dầm giấm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.