Nguyễn, Đức Thành
Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tỉ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn zoea đến megalope Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Nguyễn Đức Thành - Huế 2015 - 62tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015
Tài liệu tham khảo: tr.49 - 51
Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Thủy sản--Nuôi trồng thủy sản--Luận văn
Thủy sản Độ mặn Nhiệt độ Ấu trùng cua xanh Tỷ lệ sống
TS.NTTS / 2015/ N
Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tỉ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn zoea đến megalope Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Nguyễn Đức Thành - Huế 2015 - 62tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.
Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm
Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015
Tài liệu tham khảo: tr.49 - 51
Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Thủy sản--Nuôi trồng thủy sản--Luận văn
Thủy sản Độ mặn Nhiệt độ Ấu trùng cua xanh Tỷ lệ sống
TS.NTTS / 2015/ N