Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tỉ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn zoea đến megalope Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp. Chuyên ngành nuôi trồng thủy sản: 60.62.03.01 Nguyễn Đức Thành

By: Nguyễn, Đức Thành.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2015Thông tin mô tả: 62tr.,pl Minh họa ảnh màu 30cm.Chủ đề: Thủy sản -- Luận văn -- Nuôi trồng thủy sản | Thủy sản | Độ mặn | Nhiệt độ | Ấu trùng cua xanh | Tỷ lệ sốngDDC classification: TS.NTTS Nguồn trực tuyến: Truy cập trực tuyến Ghi chú luận án : Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015 Tóm tắt: Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Hiện tại biểu ghi chưa có bản tài liệu nào.

Người HDKH: TS. Nguyễn Duy Quỳnh Trâm

Luận văn thạc sĩ khoa học nông nghiệp - Trường Đại học Nông Lâm -- Đại học Huế, 2015

Tài liệu tham khảo: tr.49 - 51

Đề tài thực đã thực hiện hai nội dung: Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến thí nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ lên tỷ lệ sống và thời gian biến thái của ấu trùng cua xanh Scylla serrata giai đoạn Zoea đến Megalope.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha