Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Nguyễn, Thị Thanh

Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung - Nghệ An Đại học Vinh 2022 - 202tr. 21cm.

Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...

9786049742941


THỦY SẢN

Thủy sản Thức ăn thủy sản Thức ăn tươi sống Động vật thủy sản

639.3 / K

Powered by Koha