Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung

By: Nguyễn, Thị Thanh.
Contributor(s): Phạm, Mỹ Dung.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Nghệ An Đại học Vinh 2022Thông tin mô tả: 202tr. 21cm.Số ISBN: 9786049742941.Chủ đề: THỦY SẢN | Thủy sản | Thức ăn thủy sản | Thức ăn tươi sống | Động vật thủy sảnDDC classification: 639.3 Tóm tắt: Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Xem kệ sách) Được ghi mượn 28/08/2023 NL.043827
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Xem kệ sách) Available NL.043830
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Xem kệ sách) Available NL.043826
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Xem kệ sách) Available NL.043828
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Xem kệ sách) Available NL.043829

Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Click vào ảnh bìa để xem rõ hơn.

Powered by Koha