Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Normal view MARC view ISBD view

Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung

By: Nguyễn, Thị Thanh.
Contributor(s): Phạm, Mỹ Dung.
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: Nghệ An Đại học Vinh 2022Description: 202tr. 21cm.ISBN: 9786049742941.Subject(s): THỦY SẢN | Thủy sản | Thức ăn thủy sản | Thức ăn tươi sống | Động vật thủy sảnDDC classification: 639.3 Summary: Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Home library Call number Status Date due Barcode
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Browse shelf) Checked out 28/08/2023 NL.043827
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Browse shelf) Available NL.043830
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Browse shelf) Available NL.043826
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Browse shelf) Available NL.043828
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

639.3 K (Browse shelf) Available NL.043829

Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer

Powered by Koha