Kỹ thuật nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản Nguyễn Thị Thanh, Phạm Mỹ Dung
By: Nguyễn, Thị Thanh.
Contributor(s): Phạm, Mỹ Dung.
Material type: SáchNhà xuất bản: Nghệ An Đại học Vinh 2022Thông tin mô tả: 202tr. 21cm.Số ISBN: 9786049742941.Chủ đề: THỦY SẢN | Thủy sản | Thức ăn thủy sản | Thức ăn tươi sống | Động vật thủy sảnDDC classification: 639.3 Tóm tắt: Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
639.3 K (Xem kệ sách) | Được ghi mượn | 28/08/2023 | NL.043827 |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
639.3 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043830 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
639.3 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043826 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
639.3 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043828 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
639.3 K (Xem kệ sách) | Available | NL.043829 |
Trình bày về vai trò của thức ăn tươi sống và tổng quan về tình hình nghiên cứu, nuôi thức ăn tươi sống cho động vật thủy sản trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày về đặc tính sinh học và kỹ thuật nuôi các loại thức ăn tươi sống thường dùng như: tảo, luân trùng, artemia, copepoda,...
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.