Ảnh hưởng của việc sử dụng kết hợp vi khuẩn lactic và Fructooligosaccharide đến một số chỉ tiêu miễn dịch và khả năng kháng Vibro Parahaemolyticus trên tôm chân trắng (Litopenaeus Vannamei). Luận văn Thạc sĩ Thủy sản. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản. Mã số: 8620301. Nguyễn Thị Thu Giang
By: Nguyễn, Thị Thu Giang.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2022Thông tin mô tả: 56tr.,pl. Minh họa 30cm.Chủ đề: Tôm chân trắng | Tôm chân trắng Phân lập vi khuẩn lacticDDC classification: NTTS.TS Tóm tắt: Phân lập vi khuẩn Lactic từ thực phẩm lên men (mắm cá cơm); Định danh vi khuẩn sau khi sàng lọc; Đánh giá khả năng sử dụng làm probiotic của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được; khả năng kết dính, khả năng chịu axit, khả nâng kháng khuẩn; Khảo sát hoạt tính một số enzyme của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được trong điều kiện invitro; Ảnh hưởng của synbiotic đến đáp ứng miễn dịch, tốc độ tăng trưởng và kháng khuẩn Vibrio paraheamolyticus trên tôm Chân trắng.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
NTTS.TS N/2022 (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02834 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: Nguyễn Thị Xuân Hồng
Phân lập vi khuẩn Lactic từ thực phẩm lên men (mắm cá cơm); Định danh vi khuẩn sau khi sàng lọc; Đánh giá khả năng sử dụng làm probiotic của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được; khả năng kết dính, khả năng chịu axit, khả nâng kháng khuẩn; Khảo sát hoạt tính một số enzyme của các chủng vi khuẩn lactic phân lập được trong điều kiện invitro; Ảnh hưởng của synbiotic đến đáp ứng miễn dịch, tốc độ tăng trưởng và kháng khuẩn Vibrio paraheamolyticus trên tôm Chân trắng.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.