Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý Sodium nitroprusside kết hợp Calcium chloride nhằm làm chậm quá trình chín và duy trì chất lượng quả bơ Booth7 (Persea Americana Mill.) sau thu hoạch. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Trần Thị Kim Nhi
By: Trần, Thị Kim Nhi.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2023Thông tin mô tả: 125tr. Minh hoạ ảnh màu 30cm.Chủ đề: -- Công nghệ thực phẩm | Quả bơ Booth7 | Bảo quản chất lượng sau thu hoạchDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Nghiên cứu nồng độ và thời gian xử lý dung dịch sodium nitroprusside (SNP) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản tươi quả bơ Booth7 sau thu hoạch bằng sử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) ở quy mô phòng thí nghiệm.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Luận án - Luận văn in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
CKCN.CNTP 2023/T (Xem kệ sách) | Not for loan | LV.02991 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Người HDKH: Nguyễn Văn Toản
Tài liệu tham khảo: Tr.99-124
Nghiên cứu nồng độ và thời gian xử lý dung dịch sodium nitroprusside (SNP) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) đến một số chỉ tiêu chất lượng trong quá trình bảo quản quả bơ Booth7 sau thu hoạch. Đề xuất quy trình công nghệ bảo quản tươi quả bơ Booth7 sau thu hoạch bằng sử lý sodium nitroprusside (SNP) kết hợp calcium chloride (CaCl2) ở quy mô phòng thí nghiệm.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.