Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ muối NaCl kết hợp xử lý nhiệt đến biến đổi chất lượng thịt hàu Crassostrea gigas tươi tách vỏ. Luận văn thạc sĩ Chế biến lương thực, thực phẩm và đồ uống. Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Mã số: 8540101. Đoàn Kim Ngân Hà

By: Đoàn, Kim Ngân Hà.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2023Thông tin mô tả: 159tr.,pl. Minh hoạ ảnh màu 30cm.Chủ đề: -- Công nghệ thực phẩm | Hàu sữa | Bảo quản chế biếnDDC classification: CKCN.CNTP Tóm tắt: Khảo sát một số chỉ tiêu hoá lý, cảm quan và thành phần hoá học cơ bản của nguyên liệu hàu sữa C.gigas tươi. Đánh giá ảnh hưởng của nồng độ muối trong dịch ngâm đến biến đổi chất lượng và thời hạn bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas. Đánh giá ảnh hưởng của biện pháp xử lý nhiệt nhẹ đến biến đổi chất lượng và thời hạn bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas ngâm trong dung dịch nước muối NaCl. Đề xuất qui trình bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas ở qui mô PTN trên cơ sở ứng dụng nước muối NaCl kết hợp xử lý nhiệt nhẹ.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Luận án - Luận văn in Luận án - Luận văn in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

CKCN.CNTP 2023/Đ (Xem kệ sách) Not for loan LV.02992

Người HDKH: Lê Thanh Long

Tài liệu tham khảo: Tr.61-66

Khảo sát một số chỉ tiêu hoá lý, cảm quan và thành phần hoá học cơ bản của nguyên liệu hàu sữa C.gigas tươi. Đánh giá ảnh hưởng của nồng độ muối trong dịch ngâm đến biến đổi chất lượng và thời hạn bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas. Đánh giá ảnh hưởng của biện pháp xử lý nhiệt nhẹ đến biến đổi chất lượng và thời hạn bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas ngâm trong dung dịch nước muối NaCl. Đề xuất qui trình bảo quản lạnh thịt hàu sữa C.gigas ở qui mô PTN trên cơ sở ứng dụng nước muối NaCl kết hợp xử lý nhiệt nhẹ.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha