Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản Lê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp

By: Lê, Thanh Long.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Huế 2024Thông tin mô tả: 296tr.,pl. Minh hoạ 27cm.Chủ đề: Thuỷ sản | Thuỷ sản Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.94 Tóm tắt: Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044973
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044974
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044975
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044976
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044977
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044978
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044979
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044980
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044981
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044982
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044983
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044984
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044985
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044986
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044987
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044988
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044989
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044990
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044991
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

664.94 C (Xem kệ sách) Available NL.044992

Đại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm

Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha