Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản Lê Thanh Long (chủ biên), Nguyễn Thị Thuỷ Tiên, Lê Văn Điệp
By: Lê, Thanh Long.
Material type: SáchNhà xuất bản: Huế 2024Thông tin mô tả: 296tr.,pl. Minh hoạ 27cm.Chủ đề: Thuỷ sản | Thuỷ sản Công nghệ chế biếnDDC classification: 664.94 Tóm tắt: Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044973 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044974 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044975 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044976 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044977 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044978 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044979 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044980 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044981 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044982 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044983 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044984 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044985 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044986 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044987 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044988 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044989 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044990 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044991 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
664.94 C (Xem kệ sách) | Available | NL.044992 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản | 664.94 C Giáo trình Công nghệ chế biến thuỷ sản |
Đại học Huế - Trường Đại học Nông Lâm
Nội dung cuốn giáo trình bao gồm: Khái quát về nguồn lợi và thành phần sinh hoá của nguyên liệu thuỷ sản; Những biến đổi của động vật thuỷ sản sau khi chết; Sơ chế, bảo quản và vận chuyển nguyên liệu thuỷ sản; Công nghệ chế biến một số sản phẩm thuỷ sản; Quản lý chất lượng trong chế biến thuỷ sản.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.