Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Rau ăn lá và hoa Trồng rau an toàn, năng suất, chất lượng cao Trần Khắc Thi ...[và những người khác]

Contributor(s): Trần, Khắc Thi | Phạm, Mỹ Linh | Nguyễn, Thu Hiền | Lê, Thị Tình | Tô, Thị Thu Hà.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội Nxb.Khoa học tự nhiên và công nghệ 2009Thông tin mô tả: 163tr. 19cm.Chủ đề: Rau ăn lá và hoa -- Nguyên tắc và kỹ thuật trồng | Làm vườn | Trồng trọt | Rau ăn lá và hoa | Rau muống | Cải xanh ngọt | Xà lách | Su lơ | Cải bắpDDC classification: 635.3 Tóm tắt: Những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn. Giá trị kinh tế, tình hình sản xuất, đặc điểm thực vật ,sinh trưởng và kỹ thuật trồng các loại rau như: bắp cải, su lơ, xà lách, rau muống,..
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004325
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004326

Tài liệu tham khảo: tr.159 - 161

Những nguyên tắc chung trong sản xuất rau an toàn. Giá trị kinh tế, tình hình sản xuất, đặc điểm thực vật ,sinh trưởng và kỹ thuật trồng các loại rau như: bắp cải, su lơ, xà lách, rau muống,..

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha