Nâng cao chất lượng và giá trị xuất khẩu của điều, chè và cà phê Việt Nam Lê Doãn Diên (Chủ biên),...[và những người khác].
By: Lê, Doãn Diên.
Contributor(s): Đỗ, Văn Chương | Nguyễn, Hữu Tài | Phạm, Thị Dung | Đoàn, Triệu Nhạn | Lê, Quang Hòa | Nguyễn, Mỹ | Lê, Tuệ Phương.
Material type: SáchNhà xuất bản: Hà Nội Lao động - Xã hội 2003Thông tin mô tả: 247tr. 19cm.Chủ đề: Chè -- Thị trường hữu cơ | Cà phê -- Việt Nam -- Tình hình sản xuất | Chè -- Tình hình sản xuất -- Việt Nam | Điều -- Sản xuất và định hướng phát triển -- Việt Nam | Cà phê -- Thị trường hữu cơ | Trồng trọt | Cây công nghiệp | Điều | Chè | Cà phê | Thị trường hữu cơDDC classification: 633.7 Tóm tắt: Nâng cao chất lượng các sản phẩm của cây điều, chè và cà phê ở Việt Nam.Thị trường chè hữu cơ và cà phê hữu cơ.Kiểu tài liệu | Thư viện chính | Ký hiệu phân loại | Trạng thái | Ngày hết hạn | Đăng ký cá biệt |
---|---|---|---|---|---|
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
633.7 N (Xem kệ sách) | Available | NL.041965 | |
Sách in |
Trung tâm Thông tin - Thư viện
OPAC thử nghiệm |
Available | NL.004385 |
Browsing Trung tâm Thông tin - Thư viện Shelves Thoát
Nâng cao chất lượng các sản phẩm của cây điều, chè và cà phê ở Việt Nam.Thị trường chè hữu cơ và cà phê hữu cơ.
Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.