Thư viện trường Đại học Nông Lâm Huế
Hiển thị đơn giản Hiển thị MARC Hiển thị ISBD

Chế biến tinh bột sắn, dong riềng Cục chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thôn.

Contributor(s): Hà, Đức Hồ | Tôn, Gia Hoá | Cao, Xuân Hùng | Đoàn, Xuân Thìn | Cục chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thôn.
Material type: materialTypeLabelSáchNhà xuất bản: Hà Nội [Knxb] 2006Thông tin mô tả: 19tr. 19cm.Chủ đề: Tinh bột sắn -- Kỹ thuật chế biến | Dong riềng -- Kỹ thuật chế biến | Công nghệ thực phẩm | Tinh bột sắn | Dong riềngDDC classification: 664.2 Tóm tắt: Giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế, quy trình công nghệ, các mô hình sản xuất và phương pháp bảo quản tinh bột sắn, dong riềng.
Từ khóa: Chưa có bạn đọc nào thêm từ khóa mới cho nhan để trên. Đăng nhập để thêm từ khóa.
    Đánh giá trung bình: 0.0 (0 phiếu)
Kiểu tài liệu Thư viện chính Ký hiệu phân loại Trạng thái Ngày hết hạn Đăng ký cá biệt
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004644
Sách in Sách in Trung tâm Thông tin - Thư viện

OPAC thử nghiệm

Available NL.004645

Đầu trang tên sách: Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Cục chế biến nông lâm sản và ngành nghề nông thôn.

Giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế, quy trình công nghệ, các mô hình sản xuất và phương pháp bảo quản tinh bột sắn, dong riềng.

Hiện tại chưa có bình luận nào về tài liệu này.

Đăng nhập để gửi bình luận.

Powered by Koha